09/07/2011
Vị mặn của trứng muối sẽ mang lại cho món tôm của bạn hương vị đặc biệt.
Nguyên liệu:
200g tôm sú
4 lòng đỏ trứng muối
1 ít bột gà
Thực hiện:
Rửa sạch tôm, chẻ đôi sống lưng, lấy chỉ đen, chiên tôm trong chảo dầu cho vàng.
Lòng đỏ trứng muối tán nhuyễn.
Cho dầu ăn vào chảo đun sôi, cho tôm, lòng đỏ trứng và bột gà vào xào cho đến khi lòng đỏ trứng dính vào tôm là được.
Bày tôm trên dĩa xà lách, dùng nóng.
200g tôm sú
4 lòng đỏ trứng muối
1 ít bột gà
Thực hiện:
Rửa sạch tôm, chẻ đôi sống lưng, lấy chỉ đen, chiên tôm trong chảo dầu cho vàng.
Lòng đỏ trứng muối tán nhuyễn.
Cho dầu ăn vào chảo đun sôi, cho tôm, lòng đỏ trứng và bột gà vào xào cho đến khi lòng đỏ trứng dính vào tôm là được.
Bày tôm trên dĩa xà lách, dùng nóng.
0 评论:
发表评论